Blog

Top +4 Giống Cá Chọi Đẹp Nhất Hiện Nay & Bạn Nên Lựa Chọn

210

Mỗi một sinh vật xuất hiện trên cuộc đời này đều được đánh giá bằng một phạm trù khác nhau về cái đẹp. Cá cảnh cũng được giới chuyên môn và người chơi cá xem xét để đi tìm được giống cá chọi đẹp nhất hiện nay. Bạn có đoán được đó là giống cá nào không?

Đặc trưng của cá chọi

Bắt nguồn từ những chú cá ruộng đồng, cá chọi dần trở thành một biểu tượng của giới cá kiểng. Phạm trù cái đẹp của giới mê cá đã hoàn toàn bị đánh gục bởi vẻ ngoài siêu cuốn hút và rực rỡ của giống cá này.

Từ màu sắc đến đường nét và tỉ lệ cơ thể cân đối của cá và những đường bơi điệu nghệ, cá chọi đã thật sự đánh bại được mọi ánh nhìn. Cộng thêm tính hiếu chiến và các cú đánh mạnh mẽ, cá làm tất cả đối thủ phải e sợ. Tóm lại, cá chọi đẹp và rất đáng “đồng tiền” đấy, bạn hãy sở hữu một chú cho đẹp nhà đẹp cửa nha.

Cá betta | Ca betta

Giống cá chọi đẹp nhất hiện nay

Theo bắn cá online hầu như tất cả các dòng cá chọi đều có vẻ độc đáo và bắt mắt riêng biệt. Thế nên, thật khó để nói rằng giống nào đẹp nhất. Theo bảng khảo sát người chơi cá chọi và một số chuyên gia đã chọn ra được một số giống cá chọi đẹp nhất:

Cá chọi Koi Nemo

Cái tên này bắt nguồn từ loạt phim đình đám “Đi tìm nemo” của Disney. Koi nemo có sự đan xen màu sắc cam và trắng rất nền nã, dễ thương, hệt như chú cá nemo đáng yêu vậy. Nét độc lạ này đã giúp giống cá chọi koi nemo nhận được sự yêu thích không ngừng và có mặt trong danh sách hôm nay.

Phân loại một số màu sắc và tên gọi của cá Betta - Betta Sales

Cá chọi Dumbo

Từng cú đánh của chú cá chọi đẹp mà mạnh này đều khiến đối thủ phải dè chừng. Chúng tung cước chuẩn xác, có lực. Chiếc tai voi to xoè và màu sắc rực, chói nổi bần bật luôn. Giá cả thì chỉ từ 80.000₫, không gian nhà mà có thêm em này thì đẹp khỏi bàn nha

Cá chọi Halfmoon

Chiếc đuôi dài trứ danh của dòng halfmoon đã quá quen thuộc với những ai từng biết đến và yêu thích bộ môn cá chọi. Bảng màu của cá đa dạng đến mức người ta không thể liệt kê hết. Đương nhiên, kể đến cá chọi đẹp thì phải có mặt của halfmoon rồi bạn nhỉ?

Cá chọi Giant

Theo người chơi bắn cá h5 thân hình đồ sộ và to lớn của Giant là kết quả của cả một quá trình nuôi và chăm sóc hết sức thành công của người chủ. Giống giant cực khó nuôi nhưng chú nào chú này đẹp, chất khỏi phải bàn luôn. Có một em Giant trong nhà là nâng tầm cả không gian luôn ấy, bạn đã có chưa?

Cá betta | Ca betta

Bạn nghĩ giống cá nào xứng đáng hơn cho danh hiệu giống cá chọi đẹp nhất hiện nay? Chia sẻ cùng chúng mình nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại ở bài viết kế tiếp.

0 ( 0 bình chọn )

Minh Châu Tattoo

https://minhchautattoo.vn
Minh Châu Tattoo Đội Ngũ Thợ Xăm Chuyên Nghiệp, Nhân Viên Tư Vấn Nhiệt Tình Và Hoàn Toàn Miễn Phí. Xăm đẹp, uy tín chất lượng hàng đầu Tp HCM

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm