Hình Xăm Nam

Tổng Hợp Hình Xăm Cá Chép Kín Lưng Đẹp Nhất Hiện Nay

8425

Bạn đang muốn dự định xăm hình cá chép lên lưng nhưng chưa biết nên chọn mẫu hình xăm cá chép kín lưng nào là đẹp, hợp tuổi và ý nghĩa từng loại hình xăm đó ra sao khi khắc lên lưng. Thì hôm nay Minh Châu Tattoo sẽ chia sẽ cho bạn những mẫu hình xăm cá chép kín lưng đẹp nhất và ý nghĩa của các loại hình xăm cá chép như. Hình xăm cá chép hóa rồng, hình xăm cá chép mặt quỷ, hình xăm cá chép vượt vũ môn, hình xăm cá chép hoa sen để lựa chọn.

Vậy ý nghĩa hình xăm cá chép là gì ?

Hình xăm cá chép là hình xăm được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn khi xăm lên cơ thể mình. Biểu tượng của thể hiện sự thành đạt và dũng cảm. Uyển chuyển, dẻo dai vượt qua những sóng gió lớn trong cuộc đời là thông điệp của cá chép – Koi Fish.

Với Nhật Bản, Hình xăm Cá chép ( Koi Fish) được gọi là vua của các loài cá. Và một thời gian dài được coi là loài cá đem lại sự may mắn. Các Samurai thời Muromachi đã rất yêu thích sự dũng cảm của loài cá chép này.

Còn trong chữ Hán, thì cá sẽ được viết “Ngư” và sẽ được phát âm là “Yu” sẽ đồng âm với “Dư” trong dư dả. Nên hình xăm cá còn thể hiện cho việc cuộc sống sẽ được may mắn, dư dả, sung túc. Sẽ hóa giải được sát khí, tai họa cùng bệnh tật cho chủ nhân.

Sông Hoàng Hà (Huang Ho – Yellow River) chảy dài trên toàn Trung Quốc. Để đến được đó, Cá chép – KOI FISH phải cố gắng vượt qua một dốc thẳng đứng gọi là Vũ Môn ( Longmen ) qua núi Jishishan, nằm sâu trong Kunlun Mountains. Truyền thuyết nói rằng, nếu cá chép vượt được Vũ Môn ( Longmen Falls (Dragon’s Gate)), nó sẽ biến thành rồng. Theo truyền thuyết, cá chép – Koi Fish trở thành một biểu tượng của con người của thành công trong cuộc sống.

Các mẫu hình xăm cá chép kín lưng đẹp

Hình xăm cá chép kín lưng đen trắng

Hình xăm cá chép hóa rồng full lưng

Hình xăm cá chép màu kín lưng

Nếu ý nghĩa hình xăm cá chép là biểu tượng cho tính cách và bản chất bên trong của bạn. Hãy nghiên cứu chúng thật kỹ trước khi quyết định nhé. Tìm hiểu trên internet và đi đến các tiệm xăm để được tư vấn kỹ hơn. Đến với Minh Châu Tatto Studio chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn về các loại hình xăm cá chép. Và vị trí xăm đẹp nhất trên cơ thể bạn. Cùng với đội xăm lâu năm, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những hình xăm đẹp và ưng ý nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay Minh Châu Tatto Studio

0 ( 0 bình chọn )

Minh Châu Tattoo

https://minhchautattoo.vn
Minh Châu Tattoo Đội Ngũ Thợ Xăm Chuyên Nghiệp, Nhân Viên Tư Vấn Nhiệt Tình Và Hoàn Toàn Miễn Phí. Xăm đẹp, uy tín chất lượng hàng đầu Tp HCM

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm