Blog

Lịch Sử Logo CLB New England Revolution – Chi Tiết Về Mã Màu Logo

136

Các nhà thiết kế đảm bảo rằng logo New England Revolution chứa đựng đồng thời các họa tiết yêu nước và thể thao. Sự cộng sinh như vậy là đặc điểm hoàn hảo của một câu lạc bộ bóng đá mong muốn bày tỏ lòng tôn kính đối với quê hương của mình. Logo biểu cảm và năng động cho thấy người chơi sẽ cố gắng giành chiến thắng ngay cả khi phải cạnh tranh với một đối thủ rất mạnh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về lịch sử logo CLB New England Revolution được tham khảo từ xoilac tv qua bài viết sau đây nhé !

Tổng quan về logo CLB New England Revolution

Ngày thành lập: 1996
Người sáng lập: Robert Kraft
Trụ sở chính: Đại Boston, New England, Hoa Kỳ
Trang mạng: Revolutionsoccer.net

New England Revolution là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Mỹ có trụ sở tại khu vực Greater Boston, thi đấu tại Major League Soccer (MLS) trong Eastern Conference của giải đấu. Câu lạc bộ thuộc sở hữu của Robert Kraft, một nhà đầu tư đã mua nhượng quyền MLS vào năm 1994. Ông đăng ký nó với tư cách là một LLC vào năm 1995. Nó nằm trong Kraft Sports Group, cơ cấu công ty của một công ty mẹ Kraft Group có trụ sở tại Massachusetts, kể từ năm 1998 . Đây là một trong mười câu lạc bộ sáng lập của MLS, đã tham gia giải đấu kể từ mùa giải khai mạc năm 1996. Nó có tên như Cách mạng Hoa Kỳ – cuộc nổi dậy thuộc địa năm 1775-1783 khi mười ba thuộc địa của Anh giành được độc lập ở vùng đông bắc Hoa Kỳ Những trạng thái.

Lịch sử logo CLB New England Revolution

New England Revolution là thương hiệu bảo thủ nhất trong đội hàng đầu của Major League. Đây là câu lạc bộ duy nhất trong mười câu lạc bộ MLS sáng lập vẫn giữ lại logo ban đầu và chưa bao giờ được đổi tên.

Logo của câu lạc bộ này nhấn mạnh sự liên kết lãnh thổ của nó. Biểu tượng phản ánh lá cờ của sáu bang New England: vải đỏ với cây thông ở bang. Bảng màu – sự kết hợp của xanh lam, đỏ và trắng – được phản ánh trong logo New England Revolution; điều này đã không thay đổi kể từ năm 1996. Logo New England Revolution ban đầu phản ánh logo của FIFA World Cup 1994. Nó đại diện cho phiên bản đơn giản của lá cờ Mỹ với năm sọc đỏ được tạo ra bằng nét vẽ.

Góc trên bên trái của logo New England Revolution dựa trên lá cờ Hoa Kỳ, với sáu ngôi sao được biến thành một quả bóng đá (tương tự như quả bóng UEFA Champions League của Adidas). Những ngôi sao này đại diện cho sáu bang của New England: Maine, Vermont, New Hampshire, Massachusetts, Rhode Island và Connecticut.

Có một biệt danh của đội dưới lá cờ Mỹ. Dòng đầu tiên là “New England”. Các chữ in hoa màu đen có các đường ngoằn ngoèo lớn, nhọn phía trên chữ “Revolution” màu xanh lam, được thiết kế theo phong cách tương tự như các sọc đỏ. Phông chữ của nó được làm thủ công. Tất cả các chữ cái đều được viết hoa. Có chữ “TM” – dấu hiệu nhãn hiệu đã được đăng ký – phía trên chữ “N” trong từ “Revolution”.

Thương hiệu đồ họa của Cách mạng New England dường như được vẽ bằng bút lông – nhanh chóng và cẩu thả. Nhưng có vẻ như năm đường ngang màu đỏ là những nét rộng. Trên thực tế, chúng được tính toán tỉ mỉ: các nhà thiết kế đã cẩn thận tính toán từng chi tiết để đạt được tỷ lệ hoàn hảo. Kết quả là cách giải thích ban đầu về lá cờ Mỹ tỏ ra thành công đến mức họ quyết định không sửa đổi nó. Phiên bản logo này đã tồn tại từ năm 1996 và vẫn được sử dụng. Và sáu ngôi sao năm cánh, giống như sáu bang của New England, truyền cảm hứng cho đội chiến thắng.

Bên dưới năm vạch đỏ là tên khu vực ở phía đông bắc Hoa Kỳ nơi câu lạc bộ tọa lạc. Mỗi chữ cái có serif ngắn và mỏng. Ngoài ra, tất cả các chữ “N” đều có góc dưới thon dài. Thiết kế như vậy không áp dụng cho bất kỳ phông chữ hiện có nào: nó được phát triển riêng cho Cách mạng New England và không nhằm mục đích sử dụng thương mại.

Từ “Cách mạng” dường như còn bất thường hơn nữa. Rõ ràng nó được vẽ bằng tay – và có cùng phong cách với lá cờ Mỹ. Kiểu chữ này gợi nhớ một cách mơ hồ đến Mistral và Chiller, nhưng nó không phải là bản sao chính xác của chúng. Phông chữ tạo hiệu ứng văn bản viết tay. Chữ viết tay không giống thư pháp vì các chữ cái giống như nét vẽ. Có một chút nghiêng về bên phải.

Bảng biểu tượng được giới hạn ở ba màu: trắng, xanh lam (#002B5C) và đỏ (#E51938). Chúng trùng với màu sắc của lá cờ hiện đại của Hội nghị Thống đốc New England (NEGC) ngoại trừ việc không có màu xanh lá cây. Ngoài ra, có sự tương đồng rõ ràng với quốc kỳ Hoa Kỳ. Ở đây, các sắc thái cũng như sự phân bố của chúng trùng khớp với nhau: góc trên bên trái có màu trắng-xanh và phần còn lại có màu trắng-đỏ.

Mã màu của Cách mạng New England:

Màu đỏ Màu lục giác: #fe002a
RGB: 254 0 42
CMYK: 0 100 83 0
Panton: PMS Đỏ Tươi C

 

Saphia đen Màu lục giác: #012760
RGB: 1 39 96
CMYK: 99 59 0 62
Panton: PMS281C

 

Đen Màu lục giác: #000000
RGB: 0 0 0
CMYK: 0 0 0 100
Panton: Quy Trình PMS Đen C

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về lịch sử logo CLB New England Revolution mà chúng tôi tổng hợp được từ xôi lạc. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

0 ( 0 bình chọn )

Minh Châu Tattoo

https://minhchautattoo.vn
Minh Châu Tattoo Đội Ngũ Thợ Xăm Chuyên Nghiệp, Nhân Viên Tư Vấn Nhiệt Tình Và Hoàn Toàn Miễn Phí. Xăm đẹp, uy tín chất lượng hàng đầu Tp HCM

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm