Blog

Tiểu Sử Fraser Forster – Cầu Thủ Bóng Đá Thi Đấu Cho Đội Tuyển Anh

157

Fraser Forster là một cầu thủ bóng đá quốc tế thi đấu cho đội tuyển quốc gia Anh. Forster chơi cho các câu lạc bộ bóng đá khác nhau và đội tuyển quốc gia Anh. Về cơ bản, vị trí thi đấu của anh ấy là thủ môn. Trên thực tế, Forster là một thủ môn quan trọng của đội. Hiện tại, bảng xếp hạng quốc tế thế giới của đội tuyển quốc gia Anh gồm 14 số và đội thi đấu FIFA World Cup 2018 ở bảng “B”. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tiểu sử Fraser Forster dành cho các fan của trực tiếp bóng đá qua bài viết sau đây nhé !

Hồ sơ Fraser Forster, Bạn gái, Gia đình, Thủ môn

Câu lạc bộ và sự nghiệp quốc tế của Fraser Forster

Cầu thủ bóng đá Forster bắt đầu hợp đồng đầu tiên với câu lạc bộ Newcastle United vào năm 2005 bằng việc ký hợp đồng với học viện của họ. Anh ấy đã ký hợp đồng với câu lạc bộ trong sáu năm tiếp theo. Anh ấy chưa bao giờ góp mặt trong đội một của Newcastle. Thủ môn Forster gia nhập Celtics theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải từ huấn luyện viên Newcastle Celtic Neil Lennon vào ngày 24 tháng 8 năm 2010.

Anh ấy đã thể hiện một màn trình diễn kiên quyết, đưa Barcelona vượt qua giai đoạn UEFA Champions League và giúp Celtic ghi chiến thắng 2-1 trong tuần lễ kỷ niệm 125 năm thành lập câu lạc bộ vào ngày 27 tháng 11 năm 2012. Hơn nữa, Forster còn lập kỷ lục câu lạc bộ mới với 11 trận giữ sạch lưới liên tiếp vào ngày 2 tháng 2 năm 2014. Vào ngày 14 tháng 8 năm 2014, anh có trận ra mắt Premier League trong trận đấu đầu tiên của mùa giải với Southampton, thất bại 2-1 ở vòng ngoài. Đội Liverpool . Anh ấy bị chấn thương đầu gối nghiêm trọng trước khi thực hiện đường chuyền ngược được các nhân viên y tế hộ tống ra khỏi sân vào ngày 21 tháng 3 năm 2015. Roy Hodgson đã đưa Forster vào đội tuyển Anh của anh ấy cho vòng loại FIFA World Cup 2014 với đội San Marino và Ba Lan vào ngày 4 tháng 10, 2012.

Một lần nữa, Hodgson lại đưa Forster vào đội tuyển Anh của mình. Hodgson điền tên Forster vào đội hình 23 người của Anh tham dự World Cup 2014 tại Brazil vào ngày 12 tháng 5 năm 2014. Hơn nữa, Forster đã có tên trong đội hình 23 người của Anh tham dự UEFA Euro 2016. Mặc dù anh ấy một lần nữa là học trò của Joe Hart vào ngày 31 tháng 5 năm 2016.

Tiểu sử Fraser Forster

Tiểu sử  của Fraser Forster
Tên thật của anh ấy Fraser Gérard Forster
Nick name Forster
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Chiều cao tính bằng cm và m 201 cm và 2,01 m
Ngoài ra chiều cao tính bằng feet inch 6 feet 7 inch
Trọng lượng tính bằng kg 93kg
Màu da Đen
Màu mắt Màu nâu
Tuyên bố cơ thể không xác định
Ngày sinh của anh ấy Ngày 17 tháng 3 năm 1988
Tuổi 35 năm (năm 2023)
Quốc tịch Anh
Nơi sinh Hexham, Anh
Sự khởi đầu của câu lạc bộ bóng đá quốc tế 2006
Bắt đầu sự nghiệp câu lạc bộ Newcastle United 2006-12, Celtic 2012-14 và Southampton 2014-nay
Vị trí chơi thủ môn
Đội bóng và số áo hiện tại Southampton và Jersey số 40
Và mục tiêu sự nghiệp của câu lạc bộ Không có
Ra mắt bóng đá quốc tế 2013
Thông tin chi tiết khác
Tên của cha anh ấy Brian Clive Forster
Tên anh trai Không biết
Tên của mẹ không xác định
Tên chị không xác định
Tình trạng hôn nhân Không xác định
Kết hôn Không có
Bạn gái Léa Totton
Bạn gái của Fraser Forster
Giá trị thị trường cao nhất 13,50 triệu euro
Tên tôn giáo Không biết
Lương 13,50 triệu euro
Giá trị ròng không xác định
Giáo dục Không biết

Trên đây là tất cả thông tin về tiểu sử Fraser Forster mà chúng tôi tìm hiểu được từ xôi lạc. Hi vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

0 ( 0 bình chọn )

Minh Châu Tattoo

https://minhchautattoo.vn
Minh Châu Tattoo Đội Ngũ Thợ Xăm Chuyên Nghiệp, Nhân Viên Tư Vấn Nhiệt Tình Và Hoàn Toàn Miễn Phí. Xăm đẹp, uy tín chất lượng hàng đầu Tp HCM

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm