Blog

Tiểu Sử Nlson Cabral Semedo – Cầu Thủ Bóng Đá Được Yêu Thích Nhất

191

Bạn đã nghe đến cái tên Nelson Cabral Semedo chưa? Anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá được nhiều người xem bóng đá trực tiếp yêu thích nhất. Dưới đây là các thông tin về giá trị ròng, tuổi, chiều cao, công việc, học vấn, tiểu sử Nlson Cabral Semedo và nhiều thông tin khác. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tiểu sử Nelson Cabral Semedo

Tên thật của cầu thủ bóng đá này là Nlson Cabral Semedo. Về cơ bản anh ấy là người Bồ Đào Nha. Quê hương của người này là Lisbon, Bồ Đào Nha. Cuộn qua bảng bên dưới.

Tên khai sinh Nelson Cabral Semedo
Tên thẻ Người đi xe máy
Công việc chính Cầu thủ bóng đá
Đàn ông đàn bà Nam giới
Tôn giáo Công giáo
Quê hương thành phố Lisbon của đất nước Portugal
Hiện đang sống ở Không được công bố
Ngày sinh Ngày 16 tháng 11 năm 1993
cung hoàng đạo Bò Cạp
Tuổi 27 tuổi
Dân tộc Người châu Phi
Quyền công dân tiếng Bồ Đào Nha
Loại hình Khỏe mạnh
Độ cao 1,77m (510)
Cân nặng 69 kg (152 pound)
Mắt Đen
Tóc Đen
Giáo dục Không có sẵn
Tên cha Không có sẵn
Mẹ Không rõ tên
Anh chị em Một người anh trai
Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Vợ chồng Marlene Alvarenga
Sở thích Thẻ bóng chày
Lương Chúng tôi sẽ cập nhật mức lương sớm
Giá trị ròng 19 triệu USD

Tuổi và nơi sinh của Nlson Cabral Semedo

Bạn phải biết về tuổi của Nlson Cabral Semedo! Nếu đây không phải là trường hợp, không cần phải lo lắng. Ở đây chúng tôi đã mô tả ngày sinh, nơi sinh của anh ấy và những thứ liên quan khác. Ngày sinh của anh là 16/11/1993. Hiện nay anh 27 tuổi. Ông sinh ra ở Lisbon, Bồ Đào Nha.

Chiều cao, cân nặng và các chi tiết thể chất của Nlson Cabral Semedo

Một số người hâm mộ muốn biết tình trạng thể chất của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Người hâm mộ luôn xôn xao về cấu trúc hình thể như chiều cao, cân nặng, màu mắt, hình dáng cơ thể, v.v. Chúng tôi nhận thức được điều này. Anh cao 1,77 m (510). to lớn. Cân nặng của anh ấy là khoảng 69 kg (152 lbs). Trọng lượng là một giá trị luôn thay đổi. Bạn hiện đang xem giá trị trọng lượng mới nhất.

Tình trạng hôn nhân của Nlson Cabral Semedo

Bạn có quan tâm đến cuộc sống hôn nhân của Nlson Cabral Semedo không? Một số thông tin cá nhân của anh ấy đã được trình bày ở đây để khiến bạn khao khát tìm kiếm. Trong bảng trên, chúng tôi đã viết tóm tắt về tình trạng hôn nhân, vợ/chồng, công việc hiện tại, sở thích và nhiều thông tin cá nhân khác của anh ấy. Những tính cách và sự việc yêu thích của anh ấy đã được mô tả ở đây. Theo như chúng tôi biết thì anh ấy đã kết hôn

Giá trị ròng và mức lương của Nlson Cabral Semedo

Bạn có tò mò về giá trị tài sản ròng của Nlson Cabral Semedo không? Bạn biết rõ rằng không có ai có mức lương và tài sản cố định trong một thời gian dài. Tất cả những tranh cãi của anh đều được cập nhật trong phần này. Giá trị tài sản ròng của Nlson Cabral Semedo là 19 triệu USD.

Tất cả thông tin về độ tuổi, chiều cao, cân nặng và tiểu sử Nlson Cabral Semedo đã được chúng tôi tìm hiểu và tham khảo từ xoilac tv. Những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu hơn về anh ấy. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua mẫu phản hồi. Chúng tôi đang chờ đợi bạn.

0 ( 0 bình chọn )

Minh Châu Tattoo

https://minhchautattoo.vn
Minh Châu Tattoo Đội Ngũ Thợ Xăm Chuyên Nghiệp, Nhân Viên Tư Vấn Nhiệt Tình Và Hoàn Toàn Miễn Phí. Xăm đẹp, uy tín chất lượng hàng đầu Tp HCM

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm