Blog

Top +10 Trang Phục Đẹp Nhất Liên Quân Mobile ⚡️ Hiệu Ứng Bắt Mắt

784

Tính đến thời điểm hiện tại, game mobile Liên Quân đã có hơn 110 tướng và 530 trang phục các cấp vô cùng đa dạng. Nếu trang phục bậc A là cấp độ thấp nhất thì SSS là cấp độ trang phục cao nhất, đẹp nhất và đắt nhất, thể hiện đẳng cấp và độ chịu chơi của người chơi. Không bao gồm các trang phục nâng cấp bằng Đá tiến hóa, chẳng hạn như Nakroth Siêu Việt và Ngộ Không Nhí.

Vậy đâu là những bộ trang phục đẹp nhất Liên Quân được quan tâm nhất, khiến ngay cả dân game thủ vào cũng yêu thích? Đọc tiếp bài viết để cùng tìm hiểu nhé.

Tổng hợp 10 trang phục đẹp nhất liên quân

Tel’Annas Angel FEE-X.1 xếp hạng SSS

Bộ trang phục trong Liên Quân Mobile được giới thiệu tiếp theo là Tel’Annas Angel FEE-X.1. Đây là skin cấp SSS được ra mắt trong phiên bản sự kiện tuyệt mật của game mobile Liên Quân.

Vẫn là Garena khát máu, rút ​​162 huy hiệu 10 lần. Phải mất rất nhiều thời gian để có Trang phục này. Có những thay đổi cụ thể khi chơi Tel’Annas Angel FEE-X.1 như:

 • Thay áo giáp mạnh mẽ để mọc cánh robot.
 • Thay đổi âm thanh của các trận chiến hào hùng.
 • Di chuyển trên cánh để tạo hiệu ứng bay của máy bay phản lực.
 • Kỹ năng 1 tạo hào quang nổi bật.
 • Khi bắn, khi mũi tên phát sáng trúng kẻ thù, phía trước thường xuất hiện một vầng hào quang.
 • Skill 2 bắn 3 quả tên lửa đạn đạo.
 • Một điều cuối cùng phóng một tên lửa lớn.
 • Trả về hiệu ứng cất cánh vào không gian.

Tel’Annas Angel FEE-X.1 hay còn gọi là trang phục SSS đầu tiên của Liên Quân Mobile, đẹp thật sự. Quả thật là đứng thứ đầu trong danh sách trang phục đẹp nhất Liên Quân Mobile.

Thần hộ mệnh thứ nguyên Violet SSS

Đây là Trang phục của rank SSS Liên Quân Mobile. Cũng đã được phát hành gần đây. Để sở hữu bộ trang phục này, bạn không thể làm gì khác ngoài việc trao huy hiệu cho Garena, quay số

Người ta nói nếu bạn chủ động đổi chủ thì vận may sẽ đến, nhưng trong liên quân mobile thì khác, càng đổi chủ thì vận may càng ít.

Bộ đồ có những điểm nổi bật đẹp mắt như:

 • Nhân vật hoạt hình quyến rũ Violet.
 • Súng máy màu đỏ rất đẹp.
 • Hiệu ứng điều hướng độc đáo.
 • Hình ảnh tải trận là hình ảnh động.
 • Kỹ năng nhảy nhào lộn thay đổi bước nhảy.
 • Ngồi xuống và nhắm khi bắn (ở lần bắn thứ 3).
 • Khi chú thỏ màu đen, khi chú thỏ màu trắng, kỹ năng 2 sẽ kích hoạt vụ nổ để tạo ra một hình ảnh dễ thương.
 • Thay đổi tháp pháo của bạn và của đội đối phương.
 • Chiêu cuối có hiệu ứng bảo vệ phía sau, đạn nổ sẽ gây ra hiện tượng lấp đầy.
 • Thay đổi âm thanh khi chơi game

Đó là một bộ trang phục thực sự đẹp, phải không? Xếp hạng không được gọi là Trang phục cấp SSS trong giải đấu. Tuy nhiên, để sở hữu bộ sản phẩm này không phải là một điều may mắn.

Tulen Supreme Sword SSS

Tính đến phiên bản 3.0 đầu mùa 12, đây là trang phục rất đẹp Liên Quân Mobile. Khoác lên mình bộ trang phục tiên kiếm siêu phàm, cảm giác khi gặp Tulen lúc nào cũng bay bổng, lúc tỏa sáng, lúc lại tụt lại phía sau thu hút mọi ánh nhìn.

Không thể phủ nhận rằng lần này Garena đã tung ra một bộ trang phục rất bắt mắt. Khi chơi trang phục tiên kiếm tối thượng, bạn sẽ có một số thay đổi đẹp mắt, chẳng hạn như:

Thay đổi trang phục của anh hùng để giống kiếm thuật Trung Quốc. Khi nhà vô địch xuất hiện, một thanh kiếm lớn sẽ bay xung quanh, và cuối cùng Tulen sẽ uống rượu trên thanh kiếm.

 • Lên bàn thờ trên hạc bay thật là ngầu.
 • Skill 1 bắn 3 kiếm.
 • Skill 2 Mục tiêu cuối sẽ tạo ra một đám người ngồi lê đôi mách dưới chân bạn.
 • Kỹ năng 3 Vung thanh kiếm lấp lánh khổng lồ vào kẻ thù.
 • Đòn tấn công cơ bản có tác dụng tạo thành một vòng tròn đàm trước mặt và phóng kiếm.
 • Bị động có những thanh kiếm bay xung quanh, các cuộc tấn công sẽ bị mắc kẹt trong kẻ thù từ trên không.
 • Xung quanh có các chòm sao.

Nếu bạn muốn có làn da tiên kiếm tốt nhất, bạn cần tham gia vào sự kiện tinh hoa kiếm thuật. Rút ngẫu nhiên thẻ, 10 rút được 162 huy hiệu. Theo nhiều người để vẽ được một bộ trang phục thì cần khoảng 2k5 – 3k huy chương để vẽ được bộ trang phục này.

Valhein vũ khí tối thượng cấp SS

Đây là trang phục SS theo mình thấy là đẹp và ra đời cũng lâu rồi. Khi chơi Valhein, Bộ Vũ Khí Tối Thượng sẽ thay đổi hiệu ứng âm thanh và chuyển động. Làn da đẹp này thay đổi như:

 • Thay đổi trang bị mặc định của bạn, chẳng hạn như mặc áo giáp bạc mát mẻ.
 • Súng với vũ khí tối tân và tay cầm phi tiêu.
 • Thay đổi âm thanh khi chơi game.
 • Các hiệu ứng mới đối với phi tiêu màu đỏ và màu vàng bị động.
 • Hiệu ứng tiêu chuẩn cho gỗ LQM lớn.

Mặc dù phiên bản hiện tại không đắt như khi nó được phát hành lần đầu tiên. Nhưng nó cũng là một trang phục đẹp để Liên Quân Mobile gặt hái được thành công từ giai đoạn đầu ra mắt ấn tượng.

Để sở hữu Trang phục này, bạn cần 799 huy hiệu.

Ryoma Samurai huyền thoại của SS

Một trang phục hấp dẫn khác từ Garena SS – Ryoma Samurai huyền thoại. Theo tôi, Trang phục này dễ tìm hơn các Trang phục cấp SSS khác. Tuy nhiên, vẫn cần rất nhiều may mắn để có được Trang phục này với ít huy hiệu nhất.

Khi sử dụng SS. Xếp hạng trang phục Chiến binh Ryoma huyền thoại, bạn sẽ nhận được các hiệu ứng thay đổi bổ sung, chẳng hạn như:

 • Trang phục mặc định trông giống như một kiếm sĩ samurai đẹp trai với thanh katana dài màu xanh và trắng rất ngầu.
 • Hiệu ứng vung kiếm ra sau cắm kiếm xuống đất, sự xuất hiện của lồng đèn và linh hồn màu xanh rất bắt mắt.
 • Chữ Hán màu đen xuất hiện trên mũi kiếm của skill 2.
 • Khi sử dụng kỹ năng 1 sẽ để lại vệt đen, gây sát thương.
 • Đòn đánh cơ bản chuyển sang màu xanh trắng lạnh.
 • Phát hành sắc nét cuối cùng của lưỡi trắng đẹp.
 • Một bóng mờ hình trái tim xuất hiện trên Bàn thờ Gia tốc.

Đó là trang phục cấp SS ngang với vũ khí tối thượng của Valhein, nhưng tôi ủng hộ trang phục của Valhein vì trang phục của Garena đã được chỉnh sửa rất nhiều sau đó. Tuy nhiên đồ cũ vẫn có giá phải không các bạn?

Butterfly Phượng Cửu Thiên

Cô nàng Butterfly có Trang phục có thứ hạng cao nhất trong liên minh SSS giới hạn, tên là Butterfly Phượng Cửu Thiên. Kể từ khi ra mắt Trang phục này, không chỉ nữ tuyển thủ xinh đẹp đã làm chấn động làng thể thao điện tử thế giới mà còn cả chất lượng và hiệu ứng kỹ năng vô cùng bắt mắt.

Đây cũng là 1 trong 4 trang phục của tứ thần bao gồm: Long – Lân – Quy – Phụng cùng với Yorn Long Thần Soái, Nakroth Lôi Quang Sư, Bướm Phượng Cửu Thiên và Laville Kim Quy Thần Vương. Đối với các tín đồ của cô nàng, không thể bỏ qua bộ đồ Liên Quân giới hạn cấp SSS này.

Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần

Nakroth được đánh giá là tướng đi rừng cực mạnh, không chỉ được Garena ưu ái về khả năng xuất chiêu, cân team mà còn là một trong số ít tướng có nhiều Trang phục nhất ở hạng S trở lên.

Trong số đó, trang phục SSS mới nhất Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần cũng đã gây chấn động làng thể thao điện tử đỉnh cao thế giới bởi thiết kế theo phong cách anime và hiệu ứng kỹ năng tinh xảo. Để đổi lấy những “cực phẩm” đó, cái giá để có được Trang phục cấp SSS này không hề rẻ. Nếu tính sương mù thì set Trang phục Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần này cần tới hơn 5000 huy chương, khoảng 2,4 đến 3 triệu VNĐ.

Airi Bích Hải Thánh Nữ

Nếu muốn nói trang phục Airi nào đẹp nhất thì câu trả lời chỉ có thể là Airi Bích Hải Thánh Nữ. Lấy cảm hứng từ chủ đề tiên hiệp, Garena đã tạo nên hình ảnh Airi hoạt bát, năng động cùng hiệu ứng kỹ năng cực mượt khiến lòng người dâng trào, không ngần ngại dành những lời khen có cánh cho trang phục của cô nàng.

Cũng có tin trang phục Liên Minh Huyền Thoại cấp SSS này hiện là trang phục số một dành cho các tướng đấu sĩ. Vì vậy, để có được bộ trang phục này, bạn sẽ cần tiêu tốn khoảng 4000 huy chương.

Lữ Bố Tiệc Bãi Biển

Loạt trang phục mới “trang phục dự tiệc bãi biển” vừa được tung ra chắc chắn sẽ làm hài lòng các fan của Lữ Bố. Những đợt sóng vỗ chi tiết kết hợp với kỹ năng của Lữ Bố sẽ giúp các Cao thủ có cảm giác như đang bay trên biển.

Bộ chuyển động cũng không kém phần sáng tạo và được chăm chút tỉ mỉ, làm hài lòng cả những bậc thầy khó tính nhất.

Lauriel Phù Thủy Bí Ngô

Trang phục đẹp cho thiên sứ Laurel. Chỉ có trong dịp Halloween nên trang phục này không còn được bày bán rộng rãi vào thời điểm này. Đôi cánh thiên thần vàng óng ánh càng được nhấn nhá khi khoác trên mình chiếc áo khoác màu tím huyết dụ và chiếc mũ phong cách “phù thủy”.

Các kỹ năng trong game cũng được Hội Đồng chăm chút và làm mới để phù hợp với chủ đề của trang phục. Hy vọng đến Halloween, trang phục sẽ mở cửa trở lại để các cao nhân sở hữu.

Giá mua những trang phục đẹp nhất Liên Quân

Một trong những thành công của Liên Quân nằm ở sự đa dạng của các loại trang phục trong cửa hàng, đây được coi là niềm vui bất tận được nhiều người chơi theo đuổi. Vì vậy, chi phí bao nhiêu để mua trang phục Liên quân đẹp nhất? Bạn có thể tìm thấy bảng giá dưới đây.

Top Trang Phục Đẹp Nhất Liên Quân Giá Mua
Lauriel Thánh Quang Sứ 799 Quân Huy
Airi Kiemono 799 Quân Huy
Ilumia Thiên Nữ Áo Dài 449 Quân Huy
Arum Vũ Khúc Thần Sứ Game thủ phải vẻ bù bậc A (60 Quân Huy/lượt hoặc 300 Quân Huy cho 5 lượt vẽ) hoặc vẻ bùa bậc S (10 Quân Huy hoặc 500 vàng mỗi lượt)
Sephera Quý Tiểu Thư 219 Quân Huy
 Butterfly Phượng Cửu Thiên 1799 Quân Huy
Murad Chí Tôn Thần Kiếm Khoảng 1tr5
Valhein vũ khí tối thượng 799 Quân huy
Raz Chiến Thần Muay Thái 999 Quân Huy

Cảm ơn đã đọc bài viết của chúng tôi về những trang phục đẹp nhất Liên Quân. Đừng quên chia sẻ những lời tốt đẹp và vui lòng cho chúng tôi phản hồi về những điều tại đây. Vì mỗi mẫu trang phục đẹp nhất đều phụ thuộc vào sở thích của mỗi người. Trên đây, tôi chỉ đánh giá dựa trên các yếu tố khách quan.

0 ( 0 bình chọn )

Minh Châu Tattoo

https://minhchautattoo.vn
Minh Châu Tattoo Đội Ngũ Thợ Xăm Chuyên Nghiệp, Nhân Viên Tư Vấn Nhiệt Tình Và Hoàn Toàn Miễn Phí. Xăm đẹp, uy tín chất lượng hàng đầu Tp HCM

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm