Thị Trường

+50 Mẫu Hình Xăm Cá Chép & Nguồn Gốc Ý Nghĩa Xăm Cá Chép

7753

Bạn đang muốn dự định xăm hình cá chép lên cơ thể. Nhưng chưa biết nên chọn hình xăm cá chép nào là hợp tuổi và ý nghĩa hình xăm cá chép đó là gì. Thì hôm nay Minh Châu Tattoo sẽ chia sẽ cho bạn ý nghĩa của các loại hình xăm cá chép như. Hình xăm cá chép hóa rồng, hình xăm cá chép mặt quỷ. Hình xăm cá chép vượt vũ môn, hình xăm cá chép hoa sen để lựa chọn. Ngoài ra bạn sẽ biết nên xăm hình cá chép lên chỗ nào trên cơ thể là tốt nhất.

Ý nghĩa hình xăm cá chép là gì ?

Hình xăm cá chép là hình xăm được nhiều yêu thích và lựa chọn khi xăm lên cơ thể. Mang ý nghĩa thể hiện cho sự thành đạt và dũng cảm. Uyển chuyển, dẻo dai vượt qua những sóng gió lớn trong cuộc đời là thông điệp của cá chép – Koi Fish.

Ý Nghĩa Cá Chép Trong Văn Hóa Các Quốc Gia

Với Nhật Bản:  Cá chép ( Koi Fish) được gọi là vua của các loài cá. Và một thời gian dài được coi là loài cá đem lại sự may mắn. Các Samurai thời Muromachi đã rất yêu thích sự dũng cảm của loài cá chép này.

Với Trung Quốc: Trong chữ Hán, thì cá sẽ được viết “Ngư” và sẽ được phát âm là “Yu” sẽ đồng âm với “Dư” trong dư dả. Nên hình xăm cá còn thể hiện cho việc cuộc sống sẽ được may mắn, dư dả, sung túc. Sẽ hóa giải được sát khí, tai họa cùng bệnh tật cho chủ nhân.

Hình xăm cá chép hóa rồng mang một vẻ đẹp của lòng dũng cảm

Ý Nghĩa Hình Xăm Cá Chép Hóa Rồng

Cá chép hóa rồng. Là hình ảnh biểu tượng cho sự cố gắng, nỗ lực, trót lọt, may mắn và thành công.  Và đặc biệt là trong nghệ thuật xăm hình, hình xăm cá chép hóa rồng chiếm được sự yêu thích ở cả nam và nữ. Bởi họ cho rằng hình xăm cá chép hóa rồng sẽ mang lại rất nhiều may mắn, thành công cho cuộc sống của mình. Mọi việc khó khăn đến đầu rồi cũng sẽ vượt qua một cách trót lọt để có kết quả tốt.

Cá Chép đỗ, vẫy, đuôi, râu, sừng tự nhiên mọc đủ, thật là hình dung trọn vẻ dạng bộ oai linh, phận đẹp duyên maỵ.

Cá chép hóa rồng phun nước làm cho gió táp, mưa sa, đường đăng hóa rõ nên rực rỡ. Bởi vậy người ta thường xăm hình ảnh cá chép hóa rồng để mang lại điều may mắn và sung túc.

Ở Trung Quốc và Nhật bản, cá chép tượng trưng cho lòng dũng cảm và tính ngoan cường. Nó cũng là biểu tượng của sự thông minh, ưu việt. Chính vì vậy hình ảnh Cá chép Koi được chọn làm hình xăm kết hợp với hình ảnh Hoa anh đào, hoa mẫu đơn… Để đem lại điềm may mắn cho người sở hữu hình xăm đó

Sự kiên cường vượt qua mọi chông gai

Ý nghĩa hình xăm cá chép mặt quỷ

Như chúng ta đã biết hình ảnh cá chép mặt quỷ là sự kết hợp giữa thiện và ác, chính và tà… Với mục đích và ý nghĩa sâu xa đó chính là người ta muốn dùng hình ảnh hướng thiện của cá chép để áp chế cái nhược điểm, cái ác trong hình ảnh mặt quỷ. Bởi thực tế hình xăm cá chép luôn được ưu tiên lộ hết thân hình. Cùng với sự mạnh mẽ chiếm khá nhiều không gian của hình ảnh mặt quỷ.

Có thể nói rằng hình ảnh cá chép trội hơn mặt quỷ rất nhiều. Cho nên một lần nữa khi nhìn vào hình ảnh chúng ta đã thấy sự lấn át của cái thiện đối với cái ác.

Vì thế cá chép là một hình xăm mang ý nghĩa hướng thiện rất lớn. Đồng thời đây cũng là hình xăm có ý nghĩa lớn trong việc hóa giải mọi điềm xấu trong cuộc sống của con người.

Ý nghĩa hình xăm cá chép hoa sen

Hình xăm cá chép hoa sen không chỉ đẹp mà còn mang một ý nghĩa rất độc đáo. Bởi “Sen” trong chữ hán là “liên” trong từ liên tục, liên tiếp, liền nhau. Còn “cá” trong cá chép, chữ Hán “ngư” đọc là “yu” tức đồng âm với “dư” trong từ dư giả. Như vậy hình ảnh cá chép kết hợp hoa sen có ý nghĩa tượng trưng cho sự “dư dả liên tục”. Trong cuộc sống khi nào cũng đầy đủ, không thiếu thốn. Thể hiện sự đủ đầy, giàu sang.

Cho nên với ý nghĩa tượng trưng trên mà hình xăm cá chép hoa sen đang được giới trẻ rất ưu chuộng. Với mong muốn hình xăm này sẽ mang lại may mắn cũng như sự đủ đầy, giàu sang liên tục, không ngưng nghỉ cho bản thân.

Ý nghĩa hình xăm cá chép ngậm đồng tiền

Trong phong thủy cá chép là một loài cá có ý nghĩa rất lớn. Nó biểu tượng cho sự cố găng, kiên nhẫn và thành công. Và cá chép ngậm đồng tiền lại tượng trưng cho sự dư dả và may mắn. Do đó cá chép ngậm đồng tiền đã đi vào nghệ thuật hình xăm. Với ý nghĩa lớn lao rằng chủ nhân hình xăm cá chép ngậm đồng tiền sẽ luôn được may mắn, dư dả, thành công.

Hình Xăm Cá Chép Trên Nền Hoa Cúc Và Ý Nghĩa Của Nó

Hình xăm cá chép trên nền hoa cúc có nguồn gốc từ Trung Quốc. Sau đó hình xăm này đã đi vào nghệ thuật hình xăm ở Việt Nam và rất được mọi người ưa chuộng. Bởi đây không chỉ là hình xăm đẹp mà còn có ý nghĩa rất sâu sắc. Nó là hình ảnh tượng trưng cho sự trung thành và lòng chung thủy của chủ nhân khi sở hữu hình xăm này.

Như vậy với mỗi hình xăm cá chép đều mang một ý nghĩa tượng trưng riêng biệt. Nhưng giữa các hình xăm trên đều có một điểm chung đó chính là điều hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Thúc đẩy ý chí của con người bởi cá chép đại diện cho sự cố gắng kiên trì để vươn tới thành công.

Nếu hình xăm cá chép là biểu tượng cho tính cách và bản chất bên trong của bạn. Hãy nghiên cứu chúng thật kỹ trước khi quyết định nhé. Tìm hiểu trên internet và đi đến các tiệm xăm để được tư vấn kỹ hơn. Đến với Minh Châu Tatto Studio chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn về các loại hình xăm cá chép. Và vị trí xăm đẹp nhất trên cơ thể bạn. Cùng với đội xăm lâu năm, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những hình xăm đẹp và ưng ý nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay Minh Châu Tatto Studio

Hình Xăm Cá Chép Đẹp

Trên đây là những hình xăm cá chép đẹp nhất kèm nguồn gốc và ý nghĩa hình xăm cá chép mà chúng tôi sưu tầm và chọn lọc gửi tới bạn. Hy vọng những thông tin này bổ ích với bạn

5 ( 1 bình chọn )

Minh Châu Tattoo

https://minhchautattoo.vn
Minh Châu Tattoo Đội Ngũ Thợ Xăm Chuyên Nghiệp, Nhân Viên Tư Vấn Nhiệt Tình Và Hoàn Toàn Miễn Phí. Xăm đẹp, uy tín chất lượng hàng đầu Tp HCM

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm